(Thethaovanhoa.vn) - Võ Nguyên Hoàng đã ghi bàn giúp Phố Hiến FC có chiến thắng đậm nhất từ đầu mùa giải hạng nhất năm nay. Đây là điều đáng mừng cho tuyển thủ U23 Việt Nam khi giúp Phố Hiến thắng trận đồng thời ghi điểm với HLV Park Hang Seo.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt U23 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games.

Ở trận đấu muộn nhất vòng 3 giải hạng Nhất QG 2022, Phố Hiến đã có một trận đấu khó tin trên sân Phù Đổng.

Nguyên Hoàng đã giúp đội khách Phố Hiến vượt lên dẫn trước từ phút thứ 9 nhưng sau đó, họ đã chịu tổn thất khi Hữu Nghĩa nhận thẻ đỏ rời sân.

Nguyên Hoàng mở điểm trong trận đại thắng Phù Đổng vòng 3 giải hạng Nhất 2022. Ảnh: VPF

Tưởng như đây là ưu thế để các học trò HLV Nguyễn Trung Kiên lật ngược thế cờ thì bất ngờ đã xảy ra.

Chủ nhà không thể ghi được bàn, thậm chí họ còn bị Kim Nhật và Văn Đô ghi thêm 2 bàn thắng nữa.

Sang hiệp 2, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Trung còn ghi được 2 bàn với Kim Nhật hoàn thành cú đúp, Hữu Nam có bàn thắng thứ 5.

Đến phút bù giờ, Tuấn Hiệp mới có bàn gỡ 1-5 cho Phù Đổng. Đây là một thất bại nặng nề của thầy trò HLV Trung Kiên, đặc biệt trong hoàn cảnh được chơi hơn người và có cơ hội để tìm 3 điểm, leo lên ngôi đầu bảng.

Trận thua này khiến Phù Đổng vẫn đứng TOP giữa với 4 điểm. Phố Hiến đã lên vị trí thứ 4 với 5 điểm, kém đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu 2 điểm.

Công an Nhân dân và Quảng Nam đang có 6 điểm, xếp hạng 2 và 3 trên bảng tổng sắp. Long An của Anh Đức vẫn xếp cuối bảng với 1 điểm sau 3 trận.

Sau vòng 3, giải hạng Nhất QG 2022 sẽ nghỉ đến ngày 25/6 mới trở lại với lượt trận 4. Các CLB sẽ tiếp tục thi đấu Cúp QG trong ngày 5, 6 và 7/4.

VH

NHẤN THÍCH(0)
0.104937s