Argentina vô địch, World Cup "mở rộng", bóng đá Trung Quốc có tự tin? Ghi chú nổi tiếng: Những đêm Ả Rập-Kubet

Qatar World Cup kết thúc, Argentina vô địch. Nó có nghĩa là sự khởi đầu của chu kỳ World Cup tiếp theo.

World Cup Mỹ-Mexico-Canada "mở rộng" thành 48 đội và 8,5 suất ở châu Á, vì vậy người hâm mộ Trung Quốc bắt đầu ảo tưởng rằng với số lượng suất ở châu Á tăng lên, cơ hội tham dự World Cup của đội tuyển Trung Quốc sẽ cao hơn. tăng lên rất nhiều.Kubet

Nhìn lại top 12 vòng sơ loại thế giới của đội Trung Quốc, Trung Quốc nằm cùng nhóm với Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi.

Tại World Cup, Australia là top 16, Nhật Bản cũng là top 16. Australia và Nhật Bản thắng các nhà cựu vô địch thế giới Tây Ban Nha và Đức, đủ cho thấy top 12 của vòng sơ loại thế giới, Trung Quốc thực sự rất mạnh.

Argentina là nhà vô địch World Cup, và Argentina thua Saudi Arabia ở vòng bảng.

Trung Quốc và Ả Rập Xê Út đã thi đấu với nhau ở vòng sơ loại thế giới lần thứ 2. Khi đó, đội Trung Quốc và đội Ả Rập Xê Út hòa nhau 1-1.

Như vậy một cách gián tiếp, liệu Trung Quốc có cơ hội vật lộn với Argentina?Kubet

Trợ lý bóng đá quốc gia Li Xiaopeng và cựu tuyển thủ quốc gia Zhao Junzhe cho biết: Chúng ta nên tự tin hơn sau khi xem nó!

Zhao Junzhe cũng chú ý đến tình hình của đội Ả Rập Saudi và các đội châu Á khác trong kỳ World Cup, anh ấy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình đối với World Cup này, sau khi xem trận đấu, tâm trạng của anh ấy đã không thể bình tĩnh trong một thời gian dài.

Đầu tiên, đội Nhật Bản chịu lép vế, nhưng họ đã có thể giành được thế trận, những thay đổi của họ trong trận đấu đã có tác dụng rõ ràng. Đặc biệt là đội Ả Rập Xê Út, đội Ả Rập Xê Út không yếu, nhưng chúng tôi đã hòa họ trong top 12!

Theo logic này, đội Trung Quốc có mọi cơ hội để cạnh tranh với đội Saudi? Mong chờ World Cup tiếp theo?Kubet

Tinh thần Ah Q điển hình, bóng đá Trung Quốc giỏi nói về thủ dâm.

Zhao Yu: Tôi nghĩ đây là Đêm Ả Rập, trò đùa này có chút vô nghĩa.

Bên dưới, Zhao Yu nói:

Nói một cách tồi tệ, nói một cách đặc biệt tồi tệ, tôi nghĩ rằng đội Trung Quốc sẽ bị đánh bại trong bất kỳ trận đấu nào họ chơi trong top 32 của World Cup này.

Đội tuyển Trung Quốc không có tư cách tham gia World Cup, kết quả của đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại World Cup lần này là hợp lý, bóng đá Trung Quốc hiện không thể thi đấu tại World Cup, không có khả năng đó và tiết tấu trận đấu .Đây chỉ là một trò đùa thôi, và nó sẽ ổn thôi.Đừng nghiêm túc.Kubet

Trên thực tế, bóng đá Trung Quốc hiện đang nhìn sang châu Á, và chúng tôi đã mất đi khả năng cạnh tranh tuyệt đối.

Ngay cả khi nói đến 8,5 suất tham dự World Cup tới, cá nhân tôi vẫn bi quan. Bởi vì năng lực thi đấu, năng lực cá nhân, kỹ năng cơ bản của những cầu thủ trẻ này đều rất tệ, nên cho dù có 8,5 suất trong đợt tới, tôi cũng không lạc quan về việc đội tuyển Trung Quốc có thể tiến vào World Cup.

Đây là một con đường thực sự khó khăn, quá khó khăn, quá gian khổ và quá xa vời.Kubet

Đối với bóng đá Trung Quốc, bóng đá Trung Quốc đã phạm quy nhiều năm như vậy, không tuân theo quy tắc, bóng đá Trung Quốc cũng không tuân theo quy tắc, kết quả là hiện tại chúng ta không thể tham gia World Cup, chúng tôi sợ hãi rằng chúng ta sẽ bị đánh bại nếu tham gia World Cup. Đây là thực tế. Thực tế này phải được chấp nhận.

Tân Hoa xã: Việc “mở rộng quân đội” World Cup đã mang lại sự động viên, khích lệ cho bóng đá Trung Quốc. Sự cạnh tranh nội bộ mà bóng đá Trung Quốc ở châu Á phải đối mặt không hề suy yếu, chỉ có rèn luyện nội công không tụt hậu, gặp khó khăn không chùn bước thì mới có thể tận dụng cơ hội “bành trướng” để bứt phá.Kubet


NHẤN THÍCH(0)
0.125771s